Nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải tốt hay xấu?

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải nói lên điểm gì về tính cách, vận mệnh? Chắc hẳn đây là thắc mắc chung của nhiều người đang sở hữu nốt ruồi ở vị trí này. Không chỉ là một trong những đặc điểm quyến rũ, cuốn hút của phái đẹp, vị trí nốt ruồi này còn mang những ý nghĩa riêng theo phong thủy. Theo dõi bài viết sau đây để có được câu trả lời nhé. Tuy nhiên, trước hết hãy tìm hiểu về nốt ruồi cũng như xương quai xanh là gì?

Nốt ruồi là gì?

not ruoi o xuong quai xanh ben phai

Nốt ruồi vốn là đặc điểm, dấu hiệu hoàn toàn lành tính trên cơ thể con người. Nó là những dấu chấm có màu sắc khác lạ so với màu da (có thể là đen, xanh, đỏ, hồng) xuất hiện trên bề mặt da. Kích thước nốt ruồi trên từng vị trí cơ thể sẽ khác nhau, nó có thể xuất hiện từ lúc còn nhỏ và dần thay đổi theo thời gian.

Trong trường hợp bạn thấy xuất nhiều nhiều chấm màu xanh hoặc xám, không nổi lên bề mặt da, kích thước lớn thì đây chính là bớt chứ không phải nốt ruồi.

Xương quai xanh là gì?

not ruoi o xuong quai xanh ben phai

Xương quai xanh, hoặc chúng ta cũng quen gọi là xương đòn là phần xương nằm sát ngay vùng vai. Thông thường, khi nhìn chúng ta sẽ rất dễ phát hiện thấy xương này do nó nhô lên cao hơn bề mặt da.

Xương quai xanh có hình dáng tương tự hình chữ “S”, có đặc điểm cong nhẹ, mỏng và tạo nên một vùng lõm xuống ở phía gần đầu vai ở 2 bên trái, phải.

Mỗi cơ thể người hoàn chỉnh sẽ có phần xương quai xanh 2 bên đối xứng nhau. Đặc điểm này càng lộ rõ hơn, hõm sau hơn nếu cơ thể gầy.

Ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải

Theo quan niệm của nhân tướng học, mỗi nốt ruồi mọc ở những vị trí khác nhau trên cơ thể sẽ mang ý nghĩa riêng, có thể tốt hoặc xấu. Chưa kể, cùng một vị trí mọc nhưng đối với nam thì tốt, đối với nữ lại xấu hoặc ngược lại. Vậy đối với vị trí nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải có ý nghĩa gì?

not ruoi o xuong quai xanh ben phai

Đầu tiên, chúng ta phải thừa nhận người có nốt ruồi ở xương quai xanh, đặc biệt là nữ giới trông rất đẹp và quyến rũ. Khi mặc lên những trang phục để lộ phần vai này trông rất thu hút ánh nhìn.

Xét về tính cách, những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường khá hiền lành, vui vẻ, hòa đồng, được lòng mọi người trong gia đình cũng như các mối quan hệ xã hội. Điều này đều đúng với cả nốt ruồi đen, xanh hay nốt ruồi son. Biết tận dụng những lợi thế này, họ rất biết cách tạo ấn tượng tốt với mọi người ngay từ lần đầu gặp gỡ, bàn chuyện công việc hay giao lưu. 

Riêng đối với nữ giới, khi có nốt ruồi ở phần xương quai xanh bên phải biểu hiện họ là người có tướng đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Điều này thật ra cũng xuất phát từ tính thẩm mỹ qua mắt nhìn.

Ý nghĩa nốt ruồi ở cả bên bên xương quai xanh trái – phải

Một số trường hợp người sở hữu 2 nốt ruồi ở cả 2 bên trái và phải của xương quai xanh. Điều này cho thấy cái duyên đặc biệt thu hút bạn khác giới. Trong chuyện tình cảm, những người này thường trải qua không ít các mối tình nhưng thời gian ngắn và không thích hợp để đi tới hôn nhân quá sớm.

Ở nam giới, người có nốt ruồi ở cả 2 bên xương quai xanh thường là người coi trọng sự nghiệp, luôn nỗ lực, cố gắng phấn đấu để tạo dựng công danh. Đối với gia đình, họ là người có trách nhiệm, gánh các trụ cột gia đình về sau.

Ý nghĩa nốt ruồi trên xương quai xanh ở một số vị trí khác

Cùng với vị trí nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải, nhiều bạn đang thắc mắc ở những vị trí khác thì như thế nào? Chưa kể, một số người có nhiều hơn 1 nốt ruồi trên xương quai xanh. Tham khảo thêm một số thông tin sau đây nhé!

not ruoi o xuong quai xanh ben phai

  • Nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái: Tướng số đào hoa, có rất nhiều người theo đuổi nhưng tâm thế “kén chọn”. Vì vậy mà họ thường lập gia đình muộn hơn so với bạn bè.
  • Nốt ruồi ở chính giữa xương quai xanh: Tướng số may mắn, hưởng “lộc trời ban”, cuộc sống sung túc, ấm êm. Riêng với nữ giới, họ mang tướng vượng phu ích tử, giỏi cách ứng xử,…
  • Nốt ruồi ở hõm đầu xương quai xanh: Bản tính hoang phí, mặc dù bạn có khả năng kiếm tiền nhưng không biết cách tính toán, chi tiêu. Ngoài ra, những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường suy nghĩ không thấu đáo, không biết tính toán đường dài nên rất dễ thất bại trong đầu tư.
  • Nốt ruồi ở cuối xương quai xanh: Con người có nhân duyên tốt, may mắn được gia đình chồng/vợ yêu thương nên công việc suôn sẻ, thuận lợi. Về tính cách, họ rất thích làm việc trượng nghĩa, giúp đỡ người gặp khó khăn. Điều này ngược lại cũng tạo thêm nhiều cơ hội cho cho chính sự nghiệp của mình.

Trên đây là phần giải mã ý nghĩa của nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải, bên trái hoặc một số vị trí khác ở cả nam giới và nữ giới. Tuy nhiên, những thông tin này đều theo cơ sở nhân tướng học thay vì có một nhà khoa học nào chính thức chứng minh. Chính vì vậy, bạn chỉ nên dừng lại ở suy nghĩ tham khảo, chiêm nghiệm thay vì tin một cách tiêu cực mà ảnh hưởng đến công việc hay mối quan hệ hiện tại của mình.

Tin tức liên quan