Chung cư Athena Complex tuyệt đẹp

Chung cư Athena Complex Pháp Vân

Dải phân cách đầu mục 10

Được thiết kế với phong cách Singapore hiện đại, dự án chung cư Athena Complex Pháp Vân đã thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn. Như vậy, dự án chung cư này có những điểm gì đặc biệt và tiến độ xây dựng của chung cư ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay!

Tiến độ chung cư Athena complex pháp vân

Dải phân cách đầu mục 10

Thông tin chung dự án Athena complex pháp vân

Dự án Athena complex pháp vân còn được biết với tên chính thức là khu Nhà Ở Cán Bộ Chiến Sỹ – Tổng Cục Cảnh Sát (Bộ Công An). Dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư Công ty TNHH Phát triển Đô thị và Xây dựng 379.

Xây dựng tại địa chỉ Ngõ 161 Ngọc Hồi – KĐT Pháp Vân, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Athena complex pháp vân có  quy mô bao gồm 1 tòa nhà chung cư cao 27 tầng. Trong đó bao gồm 4 tầng thương mại điện tử, tầng 5- tầng 27 là khu nhà ở dành cho cư dân. Ngoài ra, Athena complex pháp vân còn thiết kế 2 tầng hầm gửi xe với diện tích lớn, đảm bảo cung cấp đầy đủ vị trí gửi xe cho cư dân và khách tòa nhà.

Dự kiến, tòa nhà sẽ xây dựng khoảng 400 căn hộ với thiết kế khác nhau. Trong đó có đầy đủ các căn hộ từ 1 ngủ, 2 ngủ va 3 ngủ. Diện tích căn hộ trung tình giao động khoảng từ 65,5 m2 đến 92m2. Ngoài diện tích tòa nhà, chủ đầu tư còn đặc biệt chú tâm đến không gian xung quanh chung cư, vì vậy phần lớn diện tích được sử dụng để tạo khuôn viên và trồng các loại cây xanh tạo bóng mát xung quanh tòa nhà. Đem đến cho người dân không gian nghỉ ngơi, vui chơi lý thú nhất.

Chung cư Athena Complex tuyệt đẹp 2

Tiến độ xây dựng của chung cư

Dải phân cách đầu mục 10

Hiện nay, dự án Athena complex pháp vân vẫn đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện những bước cuối cùng. Dự kiến, nhà thầu xây dựng sẽ bàn giao dự án lại cho chủ đầu từ vào đầu tháng 6 năm 2021.

Về cơ bản, các hạng mục phần thô của chung cư đã được hoàn thiện, một số gia đình cũng bắt đầu đến xem nhà và tiến hành sửa chữa trước khi chính thức dọn vào ở. Chỉ còn một số chi tiết nhỏ cần phải thông qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi chính thức nghiệm thu.

Chung cư Athena Complex tuyệt đẹp 3

Các dịch vụ chức năng được tích hợp

Dải phân cách đầu mục 10
Chung cư Athena Complex tuyệt đẹp 4

Hiện nay, dự án chung cư Athena complex pháp vân đã và đang dự kiến tích hợp nhiều dịch vụ chức  năng nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân. Cụ thể, chúng ta có thể kể đến một số dịch vụ như bể bơi trong nhà, không gian tập thể dục thể thao, không gian vui chơi cho trẻ. Các dịch vụ thiết yếu như nhà thuốc, quán ăn, quán cà phê cũng được tích hợp trong chung cư, đem đến cho ngư dân những dịch vụ tuyệt vời nhất.

Mặt bằng căn hộ Athena complex pháp vân

Dải phân cách đầu mục 10

Dự án chung cư Athena complex pháp vân được xây dựng gồm một tòa nhà hỗn hợp với dịch vụ văn phòng, nhà hàng và trung tâm thương mại. Chung cư được trang bị 8 thang máy tốc độ  cao, 2 thang thoát hiểm. Mật độ khoảng 18 căn chung cư/ sàn.

Diện tích mặt bằng ở mỗi căn hộ có sự khác nhau cơ bản, tùy theo nhu cầu cũng như yếu tố phong thủy. Khách hàng có thể tiến hành xem nhà và lựa chọn những căn phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Với diện tích thấp nhất hơn 60m2/ căn. Các căn chung cư tại dự án này chắc chắn sẽ đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở hoặc đầu tư văn phòng. 

Hy vọng, với những chia sẻ này, bạn đọc đã hiểu rõ hơn về dự chung cư Athena complex Pháp Vân. Từ đó, có những cái nhìn khách quan nhất trước khi quyết định đầu tư mua căn hộ tại dự án.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN