Chung cư Athena Complex tuyệt đẹp

Có nên mua chung cư Athena complex hay không?

Dải phân cách đầu mục 10
Chung cư Athena Complex tuyệt đẹp 4

Có nên mua chung cư Athena complex hay không? Nếu bạn là một người thường xuyên tìm hiểu về tin tức bất động sản, chắc chắn đã không còn quá xa lạ khi nhắc đến như dân chung cư Athena complex. Đây là một dự án được xây dựng với mục tiêu chính là khu nhà ở dành cho cán bộ nhân viên bộ công an và cư dân tòa nhà. Trước khi tìm hiểu xem có nên mua chung cư Athena complex hay không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin cơ bản về dự án bất động sản này dưới đây!

Giá bán căn hộ athena complex pháp vân

Dải phân cách đầu mục 10

Đối với nhiều nhà đầu tư, giá bán căn hộ ở mức bao nhiêu chính là yếu tố hàng đầu được quan tâm. Tuy nhiên, ngoài việc tìm hiểu về giá bán căn hộ, chúng ta cũng nên tìm hiểu về quy mô, hệ thống cũng như những dịch vụ tiện ích của tòa nhà trước khi quyết định có nên mua chung cư Athena complex hay không. 

Chính sách bán hàng

Dải phân cách đầu mục 10

Để tìm hiểu rõ hơn về chính sách bán hàng tại dự án bất động sản chung cư Athena complex, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chủ đầu từ 379 để có được mức giá căn hộ phù hợp nhất. Nhìn tổng quan, chúng ta có thể tìm hiểu về chính sách bán hàng cơ bản của dự án như sau:

Chủ đầu tư sẽ áp dụng chính sách chiết khấu khoảng 5% giá bán cho khách hàng đặt cọc mua nhà từ ngày 19/5 cho đến khi có thông báo mới nhất.
Hỗ trợ vay vốn mua chung cư lên tới 65% với lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà. Vay vốn từ ngân hàng BIDV và ngân hàng MB Bank. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ bàn giao dự án của chủ đầu tư. Cam kết khách hàng có thể dọn vào chung cư sinh sống trong thời gian sớm nhất.
Ngoài ra, chủ đầu tư còn có chiết khấu lên đến 6% dành cho khách hàng lựa chọn thanh toán sớm 95%, không sử dụng hỗ trợ vay với lãi suất 0 đồng của chủ đầu tư.
Previous
Next

Trên đây là một số thông tin cơ bản liên quan đến việc có nên mua chung cư Athena Complex hay không cũng như mức giá bán ra căn hộ chung cư tại dự án bất động sản Athena complex. Hy vọng, qua những thông tin này, khách hàng đã có cái nhìn rõ nhất về quy mô dự án cũng như mức giá trung bình bán ra căn hộ, từ đó có những cân nhắc có nên mua chung cư Athena complex hay không.  

BÀI VIẾT LIÊN QUAN