Tuổi 1979 hợp hướng nào theo phong thủy?

Hầu hết từ xa xưa việc xây nhà hoặc mua nhà hợp với tuổi cũng như vận mệnh được rất nhiều người quan tâm. Bởi điều này sẽ mang đến sự tài lộc, bình an hay khó khăn, lận đận đều phụ thuộc vào việc gia chủ xem xét và tính toán. Vậy đối với người tuổi 1979 hợp hướng nào? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn biết được người tuổi Kỷ Mùi làm nhà hướng nào là tốt hay sắp xếp bàn làm việc như thế nào để hợp với phong thủy và mang đến nhiều điều may mắn, phú quý.

tuổi 1979 hợp hướng nào

Những điều bạn cần biết về người sinh năm 1979

Trước khi chúng ta bước vào giải đáp thắc mắc về việc tuổi 1979 hợp hướng nào thì đầu tiên chúng ta cần biết được những điều cơ bản xoay quanh người tuổi Kỷ Mùi này nhé! Được biết thì người tuổi Kỷ Mùi sẽ được sinh vào năm dương lịch là năm 1979. Vận mệnh gia chủ của người này sẽ là Thiên Thượng Hỏa tức là lửa trên trời và quẻ mệnh của họ sẽ là Chấn Mộc.

Chưa biết được tuổi 1979 hợp hướng nào nhưng nhìn chung thì tuổi Kỷ Mùi được xem là những người rất đáng để bạn tin cậy đấy! Kể cả trong cuộc sống lẫn công việc thì họ vẫn luôn biết cách làm thế nào để đưa ra một bản kế hoạch và thực hiện chúng một cách nghiêm ngặt nhất.

Điều được xem là điểm mạnh của những người sinh năm 1979 chính là họ luôn có một tinh thần rất lạc quan, sự độc lập và luôn thận trọng trong mọi việc. Tuy nhiên, họ cũng sẽ tồn tại trong mình những khuyết điểm như không có nhiều niềm tin ở bản thân mình. Điều này vô tình khiến người tuổi Kỷ Mùi thường lâm vào tình trạng lo sợ và hoang mang khi phải đối mặt với khó khăn phía trước.

Nếu xét về cuộc đời của nam giới và sinh năm 1979 thì họ sẽ thường gặp khá nhiều trắc trở, khó khăn trên chính con đường công danh sự nghiệp của mình. Kể cả về vận tài lộc thì họ cũng không gặp được quá nhiều may mắn. Chỉ khi nào họ quyết tâm theo đuổi mục tiêu đến cùng, vượt qua mọi trở ngại thì sự nghiệp mới có thể bước vào con đường thành công cũng như hậu vận sẽ được yên vui.

Bên cạnh đó chưa cần biết tuổi 1979 hợp hướng nào thì về gia đạo và tiền tài cũng chứa đựng khá là nhiều đau thương. Chỉ khi nào họ bước đến trung vận và hậu vận thì những người tuổi Kỷ Mùi này mới thật sự nhận được sự êm ấm. Đặc biệt khi bước vào tuổi 38 trở đi thì sự nghiệp của họ sẽ bền vững và có cho mình những bước tiến. Còn riêng về tiền vận thì sau 45 tuổi mới có thể ổn định.

Tuổi 1979 hợp hướng nào?

Thông thường với câu hỏi tuổi 1979 hợp hướng nào thì đáp án sẽ là hợp nhất là với hướng Nam, thuộc về Đông Tứ Trạch. Bởi đây được nhận xét là sự lựa chọn ưu tiên và hàng đầu cho các gia chủ được sinh vào năm 1979 khi tiến hành bất kỳ dự định nào như xây nhà, mua đất hoặc bố trí các căn phòng như phòng ngủ, phòng làm việc.

Nếu bạn xây dựng nhà của mình hướng Nam thì điều này có ý nghĩa không chỉ phù hợp về mặt phong thủy mà còn giúp ích rất nhiều cho việc điều hòa không khí, nhiệt độ của căn nhà nữa đấy! Đặc biệt vào mùa hè thì chúng ta có thể nhận được những luồng gió mát và tránh được gió đi vào từ hướng Đông Bắc vào mùa đông.

Ngoài ra, việc tuổi 1979 hợp hướng nào cũng là điều quan trọng bởi nếu bạn lựa chọn đúng hướng phù hợp với vận mệnh của mình còn có thể hạn chế được tối đa các sự tác động của ánh nắng mặt trời từ hướng Tây vào mùa hạ. Bên cạnh đó thì vấn đề lựa chọn hướng cũng sẽ phụ thuộc vào tuổi Kỷ Mùi nam mệnh hay nữ mệnh mà có sự thay đổi khác nhau.

tuổi 1979 hợp hướng nào

Đối với những người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 là nam mệnh thì cung mệnh của họ sẽ là Chấn thuộc Đông Tứ Trạch. Chính vì thế mà họ sẽ phù hợp với các hướng Nam, Bắc, Đông Nam hoặc hướng Đông nhé! Điều này cũng sẽ lần lượt tương ứng với các ý nghĩa như Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và cuối cùng chính là Phục Vị

Vậy còn riêng đối với người tuổi 1979 hợp hướng nào nếu là nữ mệnh? Đối với những người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 là nữ cũng sẽ có cung mệnh tương đồng với nam mệnh là Chấn hay còn được gọi là Mộc và thuộc Đông Tứ Mệnh. Thông thường thì các hướng tốt và người này nên lựa chọn chính là hướng Nam, Bắc, Đông Nam và hướng Đông. Điều này cũng sẽ lần lượt tương ứng với các ý nghĩa là Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và cuối cùng là Phục Vị.

Bài viết trên đã đề cập đến một số thông tin về người tuổi Kỷ Mùi cũng như việc tuổi 1979 hợp hướng nào để gia chủ có thể nhận được nhiều phú quý và thành công trong công việc và cuộc sống. Hy vọng với những sự chia sẻ và các kiến thức chúng tôi gửi đến sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn về vận mệnh của mình và đưa ra được những sự lựa chọn phù hợp để giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn nhé!

Tin tức liên quan