Tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào? và một số lưu ý khi lựa chọn hướng nhà

Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời cho câu hỏi thắc mắc băn khoăn đến việc tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào? Hi vọng những thông tin mà chúng tôi đưa ra liên quan đến việc tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào sẽ giúp cho bạn có những cái nhìn đúng đắn nhất về nó.

tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào

Có thể nói đối với những người phương đông chúng ta thì việc xem hợp tuổi hợp hướng là một trong những điều không thể thiếu trong văn hóa Á Đông đặc biệt là trong vấn đề tử vi tướng số. Phong thủy thực chất không phải là mê tín dị đoan mà là một trong những tín ngưỡng vô cùng vì giá mà cha ông ta đã để lại những bài học kinh nghiệm của họ.

Tìm hiểu chi tiết liên quan về tuổi Mậu Thìn 1988

Trước khi biết được tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào thì chúng ta cần phải biết được một số thông tin liên quan đến tuổi Mậu Thìn năm 1988 này. Tuổi Mậu Thìn có năm sinh dương lịch là 1988 và mang mệnh mộc thuộc Đông Tứ Mệnh. Xét theo ngũ hành thì tuổi Mậu Thìn 1988 thuộc hệ Đại Lâm Mộc còn được hiểu với nghĩa cụ thể hơn đó chính là gỗ rừng lớn. Vì vậy những người mang tuổi Mậu Thìn 1988 bản thân cầm tinh con Rồng đã gặp nhiều may mắn nên sẽ gặp được nhiều sự ưu ái trong cuộc sống bởi sự sự ủy quyền hay địa vị xã hội.

Tuy nhiên với các yếu tố thay đổi thì sóng gió có thể ập đến bất cứ lúc nào đối với tuổi Mậu Thìn vào một số năm sao xấu. Vì vậy việc hợp hướng nhà nào đối với tuổi Mậu Thìn là vô cùng quan trọng và cũng là một trong những điều mà họ nên cẩn thận và cân nhắc kỹ lưỡng.

Tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào?

Có một số hướng vô cùng phù hợp cho người tuổi Mậu Thìn 1988 đầu tiên là hướng Bắc. Đây được coi là một những hướng thiên y gặp thiên trời sẽ được che chở, lộc trời, thường có ý nghĩa cho con cái. Ngoài ra nó còn mang một ý nghĩa khác đó chính là việc cải thiện sức khỏe để dành cho tuổi Mậu Thìn. 

Một hướng khác cũng phù hợp với tuổi Mậu Thìn đó chính là hướng Đông. Với hướng này thì người tuổi Mậu Thìn 1988 sẽ có thể có thêm sự củng cố về sức mạnh tinh thần mang lại những điều tiến bộ cho họ đặc biệt là tiền tài lộc phú quý. 

Đối với người tuổi Mậu Thìn, hướng Nam còn được gọi là sinh khí phúc lộc vẹn toàn. Nếu người tuổi Mậu Thìn lựa chọn hướng này thì chắc hẳn danh tiếng lộc tài sẽ thăng quan tiến chức. 

Ngoài ra hướng Đông Nam cũng là một trong những hướng mà người tuổi Mậu Thìn không nên bỏ qua vì đây được coi là riêng nhiên mọi sự ổn định. Hướng Đông Nam biểu trưng cho mối quan hệ gia đình tình yêu sẽ luôn khăng khít.

Hướng xấu dành cho tuổi Mậu Thìn 1988

Sau khi đã biết được tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào thì chúng ta nên biết một số hướng xấu dành cho tuổi Mậu Thìn không nên chọn. Đó chính là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, hướng Tây cũng như hướng Tây Nam. Đây được coi là những hướng không phù hợp đối với người tuổi Mậu Thìn và họ nên tránh để gây ra những vấn đề xuất phát hay mất may mắn.

Một số lưu ý khi chọn hướng nhà cho tuổi Mậu Thìn

tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào

Sau khi đã hiểu được mệnh ảnh của tuổi Mậu Thìn 1988 thì chúng ta hãy tìm hiểu về những hướng tốt và hướng xấu dành riêng cho tuổi Mậu Thìn 1988. Có rất nhiều yếu tố để chúng ta có thể tìm được một hướng phù hợp với chính mình trong xây dựng cũng như xác định các vấn đề cảnh quan và môi trường tự nhiên xung quanh. 

Với tốc độ đô thị hóa ngày càng cao và tình trạng môi trường xuống cấp như hiện nay thì yếu tố không gian được đánh giá là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp cho cho tuổi Mậu Thìn 1988 có thể tìm được một ngôi nhà ưng ý và lý tưởng. Vì vậy chắc hẳn họ sẽ hợp với những không gian trong làng cũng như có nhiều cây xanh và yên tĩnh để cho họ có thể nghỉ ngơi và làm việc sau một ngày mệt mỏi.

Điều thứ hai chúng ta quan tâm đó chính là việc giao thông thuận tiện cũng như đường lại đi đường xá có phù hợp với điều kiện hoàn cảnh hay không. Sau khi nghiên cứu sâu về phong thủy thì thì người tuổi Mậu Thìn phải tìm hiểu rõ về những khía cạnh liên quan đến yếu tố tâm linh cũng như góc độ khách quan của khoa học để có thể đưa ra những đánh giá tốt nhất cho mình

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn cung cấp liên quan đến việc tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào? Với những kinh nghiệm dân gian đồng thời là các kiến thức về phong thủy, chúng tôi hi vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp liên quan đến tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào sẽ giúp cho bạn có cái nhìn khách quan và phù hợp nhất liên quan đến những vấn đề này từ đó đưa ra được những giải pháp và cách giải quyết cho bản thân mình một cách đúng đắn nhất. 

Tin tức liên quan